96% sinh viên có việc làm 6 tháng sau khi ra trường

Làng Du lịch The Land Sheep nằm cách TP. HCM khoảng 94km. Dọc theo QL51 và đi theo đường Phú Mỹ – Tóc Tiên. Tiếp Đường Số 1, Bình Ba – Đá Bạc, Suối Rao – Phước Tân. Đi theo QL55. Và tới điểm đến. Một trong những điểm kết hợp với tour du lịch Long Hải – Hồ Tràm – Khu Du Lịch The Land Sông Hoả – Hồ Cốc – Khu Du Lịch The Land Sheep – Suối nước nóng Bình Châu ..

 

  

Một trong những tour du lịch lý tưởng dành cho ai yêu biển, yêu thiên nhiên, hoà mình với non nước.

Làng Du lịch Sinh Thái The Land Sheep độc đáo với những sở thích chèo thuyền trên bờ hồ, ngồi câu cá. Đi dạo quanh vườn, nghe tiếng chim hót, nghe tiếng hoang sơ của núi rừng…

Làng du lịch The Land Sheep có diện tích rộng thoáng mát thích hợp để thư giãn nghỉ ngơi. Bạn kết hợp tắm biển Hồ Cóc, sau đó di chuyển về đây để được tận hưởng dịch vụ giá rẻ và ăn ngon. Đặc biệt có vườn trái cây dành cho những ai yêu thích. Như Dừa, Nhãn, Mít, Thanh Long, Ổi, Chôm Chôm …

 

 
 

Về ăn uống. Có thể mang thức ăn theo hoặc đặt món ăn tại làng du lịch với chi phí gia đình. Phong cách phục vụ kiểu gia đình, Bạn sẽ cảm giác như nhà mình. Các món ăn đặc trưng của địa phương và hải sản tươi sống. Như Tôm nướng, Cua, Ghẹ, Mực, Cá Bớp, Cá Thu, Cá Nục…Lẩu hải sản.

 

 

Sau Chuyến đi kết thúc, Bạn muốn có Hải Sản tươi sống mang về, thì ghé chợ Bình Châu vào buổi sáng để mua Cá tươi và đóng thùng về Sài Gòn.

 

 


 

 

 
 
 
Tư vấn ngay
----