50% giảng viên doanh nghiệp

Bạn đã đến Suối nước nóng Bình Châu ở Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu Chưa?

Bạn muốn thư giãn ngày cuối tuần? đi cafe với bạn bè? ở nhà nghỉ ngơi? hay lên kế hoạch đi đây đó trong ngày?. Suối Nước nóng Bình Châu là lựa chọn của Bạn.

Khám phá du lịch ngắn ngày là lựa chọn lý tưởng, vừa ngắm cảnh thiên nhiên. Vừa trải nghiệm văn hoá địa phương và thưởng thức món ăn vùng miền. Những điểm có thể đi trong ngày như du lịch miền tây sông nước, du lịch biển. Đặc biệt là du lịch sinh thái suối nước nóng Bình Châu. The Land chia sẻ đến bạn khám phá khu du lịch sinh thái. Suối nước nóng Bình Châu gần biển Hồ Cốc. Là một trong những địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng của Vũng Tàu.

 

 

Khu Du lịch nước nóng Bình Châu nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 150Km về phía Đông Bắc, Huyện Xuyên Mộc, cách Hồ Cóc khoảng 6Km, và cách Khu du lịch Sinh thái The Land Sông Hoả khoảng 8Km.

Suối nước nóng Bình Châu, hàng trăm năm qua, nước lúc nào cũng ở tình trạng sôi sùng sục, nhiệt độ từ 40 độ C – 80 độ C, có đến 70 điểm phun trào, vùng có nước nóng rộng khoảng 1km2, từ hồ lớn và tạo thành các dòng chảy nhỏ, và sâu khoảng 1m.

 

 

Là khu du lịch sinh thái xanh vì có rừng nguyên sinh, ở vùng này nhiệt độ trung bình từ 25 và cao nhất lên 38 độ C, thấp nhất là 15 độ C vào tháng 12. Là khu tập trung rất nhiều con sông như Sông Hoả, Suối Cát, Suối Nhỏ và rất nhiều Bàu như: Bàu Nhám, bàu Bàng, Hồ Tràm, Hồ Linh, Hồ Cốc, hồ Núi Le…

 

 

Suối nước nóng Bình Châu còn có lượng bùn khoáng nóng trầm tích và hệ sinh thái của rừng và biển còn hoang sơ, phong phú và đa dạng. Dòng suối có nguồn nước có tác dụng chữa bệnh, nước chứa Natri, Clo, silic, nitơ, lưu huỳnh.

 

 

Tuyến đường đi đối với xe oto từ Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây di chuyển theo theo QL51. Sau đó đi vào đường Phú Mỹ – Tóc Tiên, Bình Ba – Đá Bạc và Suối Rao – Phước Tân. Ra QL55, (Đi ngang qua Khu Du Lịch Sinh Thái The Land Sông Hoả, Đi tiếp QL55 đến Suối Nước Nóng Bình Châu.

Bạn mua vé vào cổng tham quan và mua thêm dịch vụ khác như tắm bùn, câu cá, đi xe bò, xe ngựa.

Bạn có thể ko ăn ở trong khách sạn thuộc khu du lịch suối nước nóng Bình Châu, sau khi tham quan xong, di chuyển ra các địa điểm vùng ven, nếu muốn giá bình dân và ăn hải sản giá rẻ.

 

 
 
 
Tư vấn ngay
----